KHIẾM KHUYẾT VỀ CHIỀU CAO TRỞ THÀNH NỖI KHÓ KHĂN

TRONG CUỘC SỐNG, CÔNG VIỆC CỦA BẠN

ĐỪNG LO BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOCAO TỪ MỸ

SẼ GIÚP BẠN CẢI THIỆN CHIỀU CAO MƠ ƯỚC CHỈ SAU 1 PHÁC ĐỒ

CHIỀU CAO – đóng vai trò quan trọng như một “chìa khóa vàng” giúp chúng ta dễ dàng có được những cơ hội tốt trong học tập, công việc cũng như cuộc sống của chính bản thân. Bạn đã bao giờ tự hỏi, ngoại hình kém có thể ảnh hưởng đến cơ hội rộng mở trên con đường tương lai phía trước hay cuộc sống của bạn hay chưa? Thực tế cho thấy rằng, chiều cao khiêm tốn có tác động đến cơ hội nghề nghiệp, quá trình thăng tiến của bạn trong tương lai.

Hơn nữa trong xã hội hiện đại ngày nay, những người cao lớn hơn thường chiếm ưu thế và đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng bắt buộc ở các ngành nghề như tiếp viên hàng không, giáo viên, công an,… Hãy cùng đọc câu chuyện nỗ lực tăng chiều cao của Bạn Anh Đức (22 tuổi, TP. Đà Nẵng) dưới đây nhé!

CHẮC HẲN BẠN CŨNG ĐANG GẶP VẤN ĐỀ:

☑️Bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với mọi người xung quanh vì chiều cao “thấp bé” của mình.

☑️Bạn hay tủi thân vì bị bạn bè gắn mác “nấm lùn”, “chân ngắn”.

☑️Khiếm khuyết về chiều cao gây cho bạn khó khăn trong lúc đang chơi bộ môn thể thao yêu thích của mình.

5 YẾU TỐ LÀM CHẬM PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Bạn đã có khi nào tự hỏi tại sao chiều cao của mình lại khiêm tốn chưa? Hôm nay Tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến hiện nay khiến bạn chậm phát triển chiều cao hơn so với những người bạn cùng trang lứa nhé!

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

Không chỉ bạn đang gặp phải vấn đề về chiều cao, theo nguồn dữ liệu thu thập gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WTO) đã chỉ ra số liệu đáng báo động về chiều cao trung bình của thanh niên Việt Nam thấp hơn so với thế giới. Cụ thể ở độ tuổi trưởng thành của nam giới chỉ đạt 163,7 cm còn nữ giới 153 cm.

Bản đồ dưới đây cho thấy, Việt Nam nằm trong Top 5 nước có chiều cao thấp nhất thế giới, đứng vị trí thứ 4. Theo một thống kê trước đó vào năm 2014 của Hiệp Hội Đông Nam Á, chiều cao của người Việt Nam cũng nằm trong áp chót khu vực ASEAN chỉ cao hơn người Indonesia.

Việt Nam thấp nhưng chưa hết hy vọng! Bạn vẫn có cơ hội phát triển chiều cao so với bạn bè quốc tế. Vì đã có bộ đôi thảo dược PYLOCAO với nguồn gốc từ thiên nhiên theo TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU của Mỹ. 

Bạn đang thắc mắc tại sao bạn đã sử dụng qua nhiều phương pháp nhưng chiều cao của bạn vẫn bị hạn chế? Bạn cũng đang thắc mắc vì sao Tôi lại đưa ra phác đồ này cho bạn? Bộ đôi thảo dược PYLOCAO này có những công dụng tuyệt vời gì? Với phương châm “Điều trị bệnh cần tìm hiểu được nguyên nhân, ngọn nguồn căn bệnh”. Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ.

HORMONE TĂNG TRƯỞNG LÀ GÌ?

Hormone tăng trưởng có tầm quan trọng rất lớn giúp bạn có được chiều cao lý tưởng. Vậy Hormone tăng trưởng (GH) là gì?

Hormone tăng trưởng được sản sinh ra bởi tuyến yên. Tuyến yên (Tuyến não thùy) là một tuyến nội tiết có kích thước (0,5 gam) bằng hạt đậu nằm ở trên não, đây là thành phần quan trọng nhất của cơ thể vì nó điều tiết sự tăng trưởng và kiểm soát hoạt động của tất cả các tuyến nội tiết khác, trong đó có tuyến giáp.

Tuyến yên sẽ hoạt động không tốt nếu như chế độ dinh dưỡng hàng ngày không cung cấp đủ, ít tập luyện thể dục thể thao, ngủ không đủ giấc hoặc không sâu đều kìm hãm sự tiết ra Hormone tăng trưởng.

=> Vì vậy những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất Hormone tăng trưởng cung không đủ cầu.

NGUYÊN NHÂN THIẾU HỤT HORMONE TĂNG TRƯỞNG

Thiếu hụt Hormone tăng trưởng là một dạng rối loạn nội tiết, phổ biến nhất là biểu hiện tình trạng lùn. Thiếu Hormone tăng trưởng ảnh hưởng đến trẻ nhỏ nhiều hơn người trưởng thành.

Mặt khác, Hormone tăng trưởng sẽ giảm đáng kể từ khi bạn bắt đầu bước vào độ tuổi 30. Theo các chuyên gia cho biết từ 3 đến 25 tuổi được xem là độ tuổi phát triển chiều cao tốt nhất.

Cao đâu chẳng thấy, chỉ thấy hại trước mắt!

Vì Hormone tăng trưởng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao nên nhiều người đã không ngại ngần mà tiêm chất này vào người. Tuy nhiên tác dụng cũng chỉ ở mức hạn chế và rất tốn kém. Mặt khác còn để lại di chứng cho hiện tại và tương lai sau này.

Hãy cùng đọc câu chuyện của Bạn Ngoan (20 tuổi, Kiên Giang) để hiểu rõ hơn về tác dụng phụ phương pháp này nhé!

Hơn nữa việc làm này sẽ không thật sự hữu ích ở đối tượng từ 21 – 25 tuổi vì dù có tiêm Hormone tăng trưởng thì cũng không thể cao được nữa.

Hormone tăng trưởng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của toàn bộ cơ thể. GH sẽ được giải phóng suốt ngày, đặc biệt vào ban đêm lúc bạn ngủ sâu giấc từ 22 giờ đến 7 giờ sáng.

Nếu ngủ không đủ giấc, quá muộn, giấc ngủ không sâu sẽ khiến GH tiết ra không đủ hoặc ngủ sai tư thế sẽ gây sức ép lên xương, sụn gây cản trở quá trình tăng trưởng chiều dài của xương và tầm vóc cao lớn của bạn.

Sụn tiếp hợp (hay sụn tăng trưởng) cũng đóng vai trò quan trọng không kém

Con người cao lên nhờ sự phát triển của sụn tiếp hợp. Đó là một loại sụn tăng trưởng giúp phát triển chiều dài của xương. Khi lớn lên lớp sụn cũ sẽ bị Canxi hóa (vôi hóa hay còn gọi hóa xương), thay vào đó là lớp sụn mới. Các lớp sụn mới này sẽ bổ sung dần vào chiều dài của xương và làm chúng ta cao lên đấy!

Loại sụn này nằm giữa các đầu xương và phát triển mạnh nhất ở 3 vùng: Đầu gối, đầu trên xương cánh tay và cẳng tay.

Khi phát triển đến một độ tuổi nào đó thì vùng sụn này sẽ không còn nữa, đồng thời chiều cao sẽ ngừng tăng, cụ thể là đến 25 tuổi.

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHIỀU CAO HIỆN NAY

Ngoài việc tác động vào Hormone tăng trưởng, các biện pháp khoa học cũng được nghiên cứu và đưa ra để áp dụng cho những người có chiều cao khiêm tốn. Hãy cùng tìm hiểu về những phương pháp này nhé!

Trước mối lo ngại của những giải pháp giúp tăng chiều cao hiện nay, liệu bạn thực sự còn muốn thực hiện chúng? Bạn có biết rằng để khắc phục được chiều cao bạn cần phải giải quyết được những vấn đề sau đây:

Với BÍ QUYẾT HÀNG ĐẦU là bộ đôi thảo dược PYLOCAO từ MỸ sẽ giúp bạn đạt được chiều cao lý tưởng cùng những công dụng chính sau.

Bộ đôi thảo dược PYLOCAO đã giúp nhiều người lấy được sự tự tin về chiều cao, trong đó có Em Khả Hân (11 tuổi, Hà Nội), hãy nghe phụ huynh Em tâm sự nhé!

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOCAO TỪ MỸ

📒📙Với hơn 7 năm KINH NGHIỆM và cải thiện chiều cao cho 1.000 người mỗi tháng, PyLoRa tin rằng bạn sẽ là người tiếp theo HÀI LÒNG về hiệu quả của bộ đôi thảo dược PYLOCAO gồm BONE COLLAGENIZER MATRIX & BONE MINERALIZER MATRIX từ Mỹ này.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng đã sử dụng bộ đôi thảo dược PYLOCAO giúp tăng trưởng chiều cao từ Mỹ.

Tôi biết bạn còn nhiều thắc mắc muốn hỏi. Tôi sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi của bạn và khiến bạn hoàn toàn tin tưởng vào bộ đôi thảo dược PYLOCAO tuyệt vời đến từ Mỹ này.

1. Sử dụng bao lâu thì chiều cao được cải thiện?

Nếu kiên trì sử dụng, bạn sẽ tăng lên được 2 – 3 cm sau 1 liệu trình. Tuy bộ đôi thảo dược PYLOCAO không có tác dụng nhanh chóng như các phương pháp khác nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Chiều cao của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa biến chứng do bệnh gây ra.

2. Bạn lo lắng liệu bộ đôi Thảo dược PYLOCAO này có phù hợp với mình?

Trong khẩu phần ăn thường ngày bổ sung thiếu chất dinh dưỡng hoặc hấp thu kém dẫn đến cơ thể không sản sinh được Collagen ở mô xương, sụn. Điều này dẫn đến xương không đủ chắc khỏe và gây ra nhiều chứng bệnh khác khi sở hữu một chiều cao khiêm tốn.

Bộ đôi Thảo dược PYLOCAO gồm BONE COLLAGENIZER ULTRA & BIOSIL BONE MINERALIZER MATRIX thích hợp để dùng liệu trình này từ 3 – 25 tuổi.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã sở hữu được chiều cao ngoài sự mong đợi của mình sau khi sử dụng.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 263 124 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi Thảo dược PYLOCAO cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

3. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay Hormone tăng trưởng khi sử dụng sản phẩm?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thuốc Tây hay Hormone tăng trưởng trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược PYLOCAO này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây mà bạn đang sử dụng.

4. Có cần bổ sung gì khi sử dụng sản phẩm?

Trong suốt quá trình điều trị bạn nên ngủ đủ giấc và sâu. Đồng thời cũng phải kiêng khem thức ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ và bia rượu, tránh căng thẳng và cần ăn uống hợp lý để bổ sung đầy đủ, hài hòa dinh dưỡng, nhất là Canxi.

5. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOCAO HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MUỐN TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO

Bộ đôi thảo dược PYLOCAO được sản xuất bởi Tập đoàn dược Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm trên 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiếm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và hỗ trợ nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 263 124 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

Bạn hãy lưu số điện thoại 09 400 649 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để cải thiện được chiều cao mà mình mong muốn nhé!

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOCAO HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN GIÚP TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO TỪ MỸ

Muốn tăng trưởng chiều cao bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhiều phương pháp, bạn tốn nhiều chi phí mà vẫn không đạt được chiều cao như mong muốn.

Nghiên cứu chế độ dinh dưỡng và luyện tập lành mạnh nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Phương pháp tiêm Hormone tăng trưởng gây cho bạn những tác dụng phụ không ngờ tới. Vừa tốn chi phí mà chẳng có hiệu quả.

Với giải pháp của chúng tôi bạn chẳng cần lo lắng về những vấn đề trên, chiều cao hoàn toàn được cải thiện, chi phí bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với trước và kết quả như mong đợi của bạn, sức khỏe ổn định luôn được đảm bảo. Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 263 124 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để cải thiện chiều cao của bạn nhé!

Xin hãy chia sẻ cho chúng tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn: 0909 263 124 – 0962 158 661

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-16%
-13%
2,800,000
-17%
2,900,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com